Trang chủ ›› Thiết kế ›› Tiêu chí thiết kế
Tư vấn, Thiết kế

EPC - 15 năm kinh nghiệm với hơn 100 nhà máy đã thiết kế

Tiêu chí thiết kế

15/04/2020

 

I. Thiết kế tối ưu về kinh tế

Mục tiêu mà giải pháp dịch vụ tư vấn thiết kế của EPC mong muốn chính là mang lại lợi ích cao nhất cho người đầu tư, nên EPC luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế. Giá trị cốt lõi khi thiết kế mà EPC muốn vươn tới là: 

Thấu hiểu mong muốn của đa phần các Nhà đầu tư đó là cần xây dựng một nhà máy với giá thành hợp lý, hạn chế tối đa lãng phí trong đầu tư,  EPC đã xây dựng một kho dữ liệu phong phú với các giải pháp thiết kế khoa học được rút kinh nghiệm qua hàng trăm công trình thực tế giúp loại bỏ sự lãng phí trong từng hạng mục xây dựng.

2. Thiết kế tối ưu về công năng

Bằng việc nắm bắt đúng nhu cầu khách hàng, gặp gỡ và lắng nghe cũng như tư vấn với trách nhiềm cao nhất, EPC sẽ xây dựng phương án thiết kế tối ưu nhất về công năng sử dụng. Không gian trong nhà máy được tính toán hiệu quả sử dụng tối đa, dây chuyền giao thông thiết kế khoa học và mạch lạc sẽ giúp cho mỗi nhà máy vận hành tốt hơn, hiệu quả hơn.

3. Thiết kế bền vững

Một nhà máy tốt không đơn giản chỉ là đẹp mà tối quan trọng cần bền vững. Hạn chế tối đa việc phải sửa chữa, cải tạo trong quá trình vận hành nhà máy sẽ giúp cho chủ đầu tư chuyên tâm vào sản xuất kinh doanh và giảm thiểu các chi phí vận hành, sửa chữa sau naỳ chính là thế mạnh của EPC với kinh nghiệm chuyên sâu sẵn có.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và cần được tư vấn thiết kế , xin vui lòng liên hệ Công ty E.P.C theo số điện thoại (+84) 243.7957.717 để biết thêm chi tiết.

KYUNGIL OPTICS

KYUNGIL OPTICS

KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

NHÀ MÁY KYOWA 3

NHÀ MÁY KYOWA 3

KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

TRANG TRẠI NEWHOPE THANH HOÁ

TRANG TRẠI NEWHOPE THANH HOÁ

Xã Thạch Tượng, Huyện Thạch Thành, Thanh Hóa

NHÀ MÁY LOTTE LOGISTICS

NHÀ MÁY LOTTE LOGISTICS

KCN Long Hậu, Long An

NHÀ MÁY TWINS

NHÀ MÁY TWINS

KCN Đại An, Hải Dương